Hỏi – đáp

Cha, mẹ hoặc ông bà nội, ngoại ruột mới có thể đăng ký nhập học cho bé. Các trường hợp khác cần phải có xác minh từ các người thân của bé như đã nên bên trên.
Nhà trường nhận chăm sóc và dạy bé từ 14 tháng tuổi đến 6 tuổi. Trong độ tuổi này, các phụ huynh có thể đăng ký nhập học cho bé.
Phụ huynh có thể truy cập vào trang web của nhà trường xem độ tuổi của bé, chọn các môn ngoại khóa cho bé (nếu có). Sau đó tải các mẫu đăng ký nhập học từ trang web để Đăng Ký.
Đối với các phụ huynh không thu xếp được thời gian để đến trường nộp hồ sơ, quý phụ huynh có thể liên lạc với nhà trường qua các hình thức như: email điện thoại để có thể gửi mẫu đăng ký qua mạng internet và thanh toán các khoản phí qua tài khoản online của nhà trường. Vui lòng trao đổi thêm với nhân viên tư vấn của trường để biết thêm chi tiết.
Quí phụ huynh vui lòng ghi rõ các ghi chú, đặc điểm cần biết về bé trong mẫu đơn nhập học để nhà trường có sự lưu ý và chăm sóc đặc biệt..
Có, các bé theo học tại trường đều được kiểm tra sức khỏe định kỳ 1 lần / năm. Các qui định của nhà nước về uống thuốc ngừa bệnh đều được tuân thủ nghiêm ngặt và đều được thông báo cho gia đình về chi tiết.
Nhà trường có phòng y tế và tủ thuốc qui định, khi phát hiện bé bị bệnh (sốt cao, bỏ ăn, có dấu hiệu viêm – nhiễm hoặc các bệnh ngoài da khác ….), nhà trường sẽ cách ly bé với các bạn khác tại phòng y tế. Cô giáo chủ nhiệm, nhân viên y tế hoặc quản lý văn phòng sẽ ngay lập tức thông báo với gia đình qua điện thoại về tình hình của bé và yêu cầu gia đình nhanh chóng đưa bé đến ngay cơ quan y tế chuyên khoa gần nhất để kiểm tra.
Trong trường hợp bé cần uống thuốc theo chỉ định của bác sỹ, gia đình cần thông báo ngay cho cô giáo chủ nhiệm hoặc cô quản lý trường về tình trạng của bé cũng như bàn giao thuốc và đơn thuốc + chỉ dẫn của bác sỹ để nhà trường thay mặt gia đình cho bé uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sỹ. Nhà trường sẽ từ chối nhận thuốc nếu không có chỉ định cho uống thuốc của bác sỹ.
Ngay khi quí phụ huynh hoàn tất việc đăng ký cho bé học tại trường, nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn quí phụ huynh cài đặt phần mềm xem camera trực tuyến ở lớp học chính thức của bé.
Phụ huynh hoàn toàn có thể ghé thăm bé vào bất cứ giờ nào trong ngày mà không cần báo trước với nhà trường TRỪ giờ ghĩ trưa của các bé ( bé nghĩ trưa từ 12h-14h ).
KHÔNG, phụ huynh không được cung cấp đồ ăn riêng cho bé trong suốt thời gian bé học tại trường. Nhà trường có trách nhiệm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho tất cả các bé đang sinh hoạt trong khuôn viên của nhà trường.
Với những trường hợp đặc biệt do chỉ định của bác sỹ hoặc vì lý do khác, phụ huynh cần thông báo cho văn phòng trường hoặc cô quản lý trường về trường hợp của bé và cần có sự đồng ý của nhà trường thì phụ huynh mới được đem đồ ăn từ bên ngoài vào.
KHÔNG áp dụng đối với bánh, quà vặt trong các lễ sinh nhật của bé được tổ chức tại trường. Tuy nhiên phụ huynh cần lưu ý lựa chọn các thực phẩm có nhãn mác, được đóng gói theo qui cách và còn trong thời hạn sử dụng.
Nhà trường và cô giáo chủ nhiệm sẽ KHÔNG giao trả bé cho bất kỳ người lạ nào được cử đến đón bé mà không có thông báo qua điện thoại chính thức từ người giám hộ hợp pháp (cha, mẹ, ông, bà ruột của bé). Việc thông báo có thể là gọi điện thoại trực tiếp cho cô giáo chủ nhiệm; cô quản lý trường hoặc cô quản lý văn phòng. Các bộ phận khác của nhà trường đều không có quyền hạn giải quyết trường hợp này.
- Phụ huynh có thể chọn hình thức đóng theo 3 tháng; 6 tháng hoặc đóng cả năm 12 tháng hoặc
- Quý phụ huynh cũng có thể chuyển khoản online vào tài khoản chỉ định của nhà trường. Vui lòng liên hệ với văn phòng trường để có chi tiết về tài khoản và cách thức.
Khi đăng ký nhập học, phụ huynh cần đóng khoản phí cơ sở vật chất. Nếu bé chuyển sang khu vực khác thì nhà trường sẽ bảo lưu số tiền này cho gia đình trong vòng 12 tháng. Trong vòng 12 này, nếu bé quay lại trường học tiếp, gia đình sẽ không cần phải đóng bổ sung khoản phí cơ sở vật này nữa.
Có, nhà trường có nhận giữ thêm ngoài giờ cho các bé vào ngày thứ 7. Phụ huynh có thể đăng ký cho bé nữa ngày (không có ăn trưa) hoặc cho bé tham gia cả ngày (có ăn trưa và ăn xế). Việc đăng ký cho bé được tính theo định kỳ hàng tháng.
Ngoài ra, nhà trường có mở chương trình rèn luyện kỹ năng sống “I CAN DO” cho các bé vào ngày thứ 7, phụ huynh cũng có thể đăng ký cho bé tham gia.
Phụ huynh cần thiết phải lưu ý với nhà trường về mong muốn của mình và đăng ký ngay môt trong các lớp sau cho bé bổ sung vốn Anh văn:
- Lớp tiếng Anh ngoại khóa ( bé sẽ học tiếng Anh hàng ngày )
- Lớp học song ngữ: được quản lý và giảng dạy bởi giáo viên người bản xứ (Anh – Mỹ – ANZ)
- Lớp Anh văn cuối tuần ( học vào buổi sang thứ 7-chủ nhật hàng tuần tại trường do giáo viên Anh văn bản xứ của trường phụ trách.

Nếu các vấn đề thắc mắc của gia đình không có trong phần hỏi –đáp này, gia đình vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của trường để được giải đáp hoặc gửi email cho chúng tôi qua:
Gặp nhân viên tư vấn:
Điện thoại: (08) – 3740.2065 hoặc (08) – 3740.2066 ( vui lòng không gọi vào giờ nghĩ trưa ).
Hoặc gửi email cho chúng tôi qua địa chỉ: info@mamnondongsaigon.com.

ĐẦU TRANG

Hotline

0903.886.393

Chat với tôi

logo